Chúng tôi xây dựng các trang web WordPress và WooCommerce phù hợp với điện thoại di động. Sử dụng sức mạnh, khả năng mở rộng và tính linh hoạt mà WordPress cung cấp, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi về WordPress có thể cung cấp giải pháp tùy biến chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website bằng wordpress và woocommerce
Thiết kế website bằng wordpress và woocommerce

Chúng tôi là chuyên gia trong việc phát triển WordPress tùy chỉnh và thiết kế web. Các nhà phát triển của chúng tôi là các chuyên gia về các chức năng tiên tiến của WordPress như: trang web thành viên, các loại bài đăng tùy chỉnh, trang web học trực tuyến và WooCommerce.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho việc kinh doanh trực tuyến, thì WooCommerce là sự lựa chọn tốt cho bạn. Trên 18% gian hàng trực tuyến hiện nay trên thế giới được cung cấp bởi WooCommerce, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ có một giải pháp tốt.

Chúng tôi tin rằng WordPress và WooCommerce là tương lai của các trang web linh hoạt, có thể mở rộng và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

6 lý do tại sao nên sử dụng WordPress và WooCommerce

WordPress đã phát triển được khoảng một thời gian dài và là một hệ thống quản lý nội dung có hiệu quả mã nguồn mở. Điều này đã dẫn đến WordPress được sử dụng trên hơn 1/4 các trang web trên toàn cầu – đó là gần 60 triệu trang web với hơn 100.000 trang web WordPress mới xuất hiện mỗi ngày.

WordPress đã phát triển từ một giải pháp đơn giản cho các blog đến việc trở thành một giải pháp mạnh mẽ và khả năng mở rộng được sử dụng bởi một số thương hiệu hàng đầu thế giới và các nhà phát triển web. Với sự tăng trưởng liên tục này, khả năng phát triển của WordPress không cho thấy dấu hiệu chậm lại trong tương lai. Vì lý do này, chúng tôi đã tập hợp được 5 lý do khiến WordPress và WooCommerce tiếp tục là giải pháp phát triển web cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

1. WordPress là mã nguồn mở

Có nhiều hệ thống quản lý nội dung có sẵn để xây dựng trang web của bạn. Tuy nhiên, phần lớn trong số này là sở hữu độc quyền và do đó cần phải có giấy phép sử dụng mà thường bao gồm một khoản phí hàng năm cho việc vá lỗi bảo mật, cập nhật hoặc phát hành chức năng mới. Điều này có nghĩa là các giải pháp CMS độc quyền thường tốn kém, không bảo đảm và giới hạn về chức năng.

WordPress cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp khác. Bởi vì WordPress là mã nguồn mở, là phần mềm miễn phí cho bất cứ ai sử dụng, nên nó có một cộng đồng các nhà phát triển rộng lớn trên khắp thế giới.

2. WooCommerce và WordPress là sự kết hợp tuyệt vời

WordPress, như một trong những hệ thống quản lý nội dung hàng đầu, cung cấp tiềm năng vô hạn các chức năng và các tùy chọn mở rộng. Một nhà phát triển web có thể dễ dàng thêm mở rộng thêm chức năng cho WordPress bằng cách cài đặt thêm phần mở rộng WooCommerce vào một trang web WordPress hiện có, điều này mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn của một trang web bán hàng với sự linh hoạt của một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ và có thể mở rộng.

3. Khung ‘WordPress’ có thể mở rộng

Do cộng đồng mã nguồn mở lớn của các nhà phát triển web WordPress, có những bản cập nhật liên tục và bổ sung được phát hành. Plugins là những phần mở rộng có thể được cài đặt trên một trang web cho phép doanh nghiệp bổ sung một chức năng khác nào đó. Số lượng lớn các plugin có sẵn cho nhà phát triển WordPress rất lớn, điều đó có nghĩa là bạn có thể mở rộng các chức năng của trang web tại một thời điểm bất kỳ nào.

WordPress và WooCommerce là một sự kết hợp tuyệt vời
WordPress và WooCommerce là một sự kết hợp tuyệt vời

4. Bảo mật và Dễ dàng Cập nhật

WordPress đưa ra các cập nhật thường xuyên và cộng đồng mã nguồn mở lớn của nó có nghĩa là các bản vá lỗi bảo mật cho phần mềm độc hại được cập nhật thường xuyên. Do những cập nhật thường xuyên này, trang web WordPress của bạn ít bị tấn công trên mạng nhiều hơn các nền tảng đã lỗi thời.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ quản trị website của VIF, chúng tôi có thể chạy các bản cập nhật này giúp bạn bạn. Không giống như các hệ thống quản lý nội dung khác, các bản cập nhật này không đòi hỏi thời gian trễ hoặc các yêu cầu phức tạp khác.

5. WordPress Cung cấp Khả năng thiết kế web vô tận

Nếu các doanh nghiệp chọn xây dựng trang web của họ sử dụng hệ thống quản lý nội dung WordPress, các thiết kế có sẵn cho trang web của họ là vô tận. Nhà thiết kế web không phải sử dụng mẫu mà có thể cung cấp một giải pháp hoàn toàn tùy chỉnh được thiết kế và phát triển từ đầu. WordPress và WooCommerce cung cấp toàn quyền kiểm soát để doanh nghiệp có thể điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của thương hiệu như mong muốn.

6. WordPress đặt người dùng lên hàng đầu.

So với các trang web cồng kềnh khác, WordPress chính nó có một giao diện trực quan mà hầu hết nhân viên sẽ thấy dễ sử dụng. Sử dụng WordPress không đòi hỏi phải đào tạo nhiều. Các plugin WordPress nổi tiếng được gọi là “SEO bởi Yoast” thân thiện với người sử dụng, cho phép bạn tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm (SEO), có nghĩa là nhân viên của bạn hoàn toàn có thể tự tin quản lý các dịch vụ và lên chiến lược SEO ngay tại công ty.

WordPress cũng cung cấp một kho kiến ​​thức lớn để giúp các doanh nghiệp hiểu cách quản lý và cập nhật các trang web của mình. WordPress tránh được sự nhầm lẫn trước đây là công việc quản trị website chỉ được cmột số ít người trong doanh nghiệp hiểu rõ. Giao diện trực quan và dễ sử dụng của WordPress cho phép tất cả các doanh nghiệp – từ một nhà hàng địa phương tới các thương hiệu đa quốc gia – đều có thể tung ra website WordPress thành công cho riêng mình. Tính linh hoạt này là điều mà rất ít hệ thống quản lý nội dung cạnh tranh có thể cung cấp.

WordPress đã thực sự vượt trội, từ khởi điểm nguồn gốc của nó là một nền tảng viết blog, để trở thành hệ thống quản lý nội dung hàng đầu hiện có, cho các doanh nghiệp và các thương hiệu hàng đầu hiện nay.
Sự phát triển bùng nổ các chức năng và thành phần mở rộng, cùng với việc được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay, là minh chứng cho khả năng có thể phục vụ cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào của nó.

Khả năng của WordPress và WooCommerce để có thể thích ứng và hỗ trợ một loạt các yêu cầu phức tạp có nghĩa là chúng sẽ tiếp tục mở đường cho tương lai của phát triển web.

%d bloggers like this: