Đã được chứng minh rằng, bạn có 7 giây để thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web trước khi họ rời khỏi và đến website của đối thủ cạnh tranh. Viết nội dung chuyên nghiệp tạo ra tiếng nói cuối cùng cho trang web của bạn, đảm bảo rằng bạn nắm bắt mọi cơ hội. Hãy tìm cách biến khách truy cập thành khách hàng bằng việc viết nội dung chuyên nghiệp.

Hãy tìm cách biến khách truy cập thành khách hàng bằng việc viết nội dung chuyên nghiệp.
Hãy tìm cách biến khách truy cập thành khách hàng bằng việc viết nội dung chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm viết nội dung của chúng tôi

Chúng tôi đã làm việc với hơn 100 doanh nghiệp và các thương hiệu nổi tiếng trong nhiều ngành công nghiệp – kiến thức về các lĩnh vực kinh doanh không còn quá xa lạ. Các nhà văn nhiều trải nghiệm của chúng tôi làm việc với từng khách hàng để tạo ra một thông điệp kinh doanh rõ ràng dành riêng cho họ. Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu về nhiều lĩnh vực kinh doanh như sức khỏe, du lịch, công nghệ.. và đối thủ cạnh tranh của mỗi khách hàng trên thị trường để tạo ra nội dung có hiệu quả nổi bật và lôi kéo khách truy cập vào website của bạn.

Tối đa hóa cơ hội thành công của bạn

Có một số yếu tố liên quan đến quyết định của khách hàng tiềm năng để lựa chọn doanh nghiệp của bạn. Nội dung được cá nhân hoá cho thương hiệu, có thể cải thiện đáng kể kết quả bán hàng của bạn bằng cách tạo ra một chỉ dẫn rõ ràng cho khách mua hàng truy cập trang web của bạn. Nếu bạn có thể đặt tên doanh nghiệp của bạn vào tâm trí khách truy cập, thì điều đó sẽ đảm bảo rằng họ sẽ quay lại nhiều lần.

Lo lắng về nội dung cho trang web?

Khi tung ra một trang web mới, điều cuối cùng bạn lo lắng là viết nội dung trang web của bạn. Đội ngũ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo về việc tạo ra các nội dung sáng tạo hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, có nghĩa là bạn chỉ cần tập trung thời gian vào công việc kinh doanh của mình.

Nhân viên viết nội dung
Nhân viên viết nội dung

Tại sao chọn VIF viết nội dung cho bạn?

  • Nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp hơn 100 doanh nghiệp có website.
  • Chất lượng thiết kế web. Không giới hạn sửa đổi thiết kế. Chúng tôi thiết kế cho đến khi bạn hài lòng 100% về sản phẩm.
  • Hệ thống quản lí nội dung. Bạn luôn có quyền kiểm soát trang web của mình.
  • Giá cả phải chăng. Chúng tôi cắt giảm chi phí ở mức thấp nhất trong khi cung cấp trang web chất lượng cao nhất.
  • Hỗ trợ tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.
%d bloggers like this: