Hiển thị lên một trong những vị trí đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google là mục tiêu mong muốn của doanh nghiệp. Hiển thị lên đầu tiên đồng nghĩa với cơ hội tiếp xúc với khách hàng mới tăng lên và làm tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp.

Chiến lược SEO
Hiển thị lên một trong những vị trí đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google là mục tiêu mong muốn của doanh nghiệp

Thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn

Khách hàng tiềm năng tìm thấy các doanh nghiệp (như của bạn) thông qua các công cụ tìm kiếm. Chiến dịch SEO được nhắm mục tiêu và hiệu quả đảm bảo rằng trang web của bạn luôn hiển thị và ở đầu mỗi trang của kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.

Có hàng trăm yếu tố mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xác định thứ hạng của trang web trong công cụ tìm kiếm. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các kết quả tìm kiếm có hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. Nhóm tư vấn SEO và nhà thiết kế trang web của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đồng thời thường xuyên giám sát những thay đổi và công nghệ mới nhất mà các công cụ tìm kiếm sử dụng. Chúng tôi chỉ làm việc với các kỹ thuật SEO mũ trắng (các kỹ thuật SEO hợp lệ) để tăng thứ hạng cho doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm nhằm đảm bảo kết quả ổn định, lâu dài.

Tại sao sử dụng SEO?

SEO là phương pháp hiệu quả nhất để tạo lưu lượng truy cập bền vững cho trang web của doanh nghiệp. Không giống như quảng cáo trả phí cho mỗi nhấp chuột (PPC), phương pháp mà bạn cần phải trả tiền để nhận được nhấp chuột và khách truy cập vào trang web của bạn, SEO là hoàn toàn miễn phí và kết quả của nó thường sẽ ổn định và lâu dài. SEO không phải là một công việc dễ dàng và nên được coi là một chiến lược kinh doanh dài hạn. Tuy nhiên một khi thực hiện đúng bài bản, nó có thể có tác động tốt đến lưu lượng truy cập trang web và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Phương pháp SEO của chúng tôi

Mục tiêu cơ bản của SEO là xác định các từ khóa chính mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm và đảm bảo trang web của bạn có chứa và có liên quan đến những từ khoá này. Sự liên quan được thực hiện bởi chất lượng nội dung trang web của bạn và số lượng và chất lượng các liên kết mà trang web của bạn nhận được từ các trang web khác (backlinks).

Mỗi trang web do VIF thiết kế được xây dựng sẽ được chuẩn hóa cho SEO. Chúng tôi thường cung cấp dịch vụ SEO với dịch vụ viết nội dung chuyên nghiệp để cải thiện nội dung trang web của khách hàng. Đội SEO của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm các backlinks tốt nhất cho từng cá nhân kinh doanh.

Tại sao chọ dịch vụ SEO của VIF?

  • Chúng tôi đảm bảo kết quả. Thứ hạng cao và lưu lượng truy cập.
  • Nhiều kinh nghiệm. 100% các chuyên gia SEO của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.
  • Giá cả phải chăng. Chúng tôi cắt giảm chi phí ở mức thấp nhất trong khi cung cấp trang web chất lượng cao nhất.
  • Hỗ trợ tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
%d bloggers like this: