Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bạn chỉ có 7 giây để giữ khách hàng tương lai của bạn, sau đó họ sẽ bỏ đi đến website của đối thủ. Bạn phải làm gì để giữ chân họ?

Chiến lược tiếp thị nội dung
Chiến lược tiếp thị nội dung

Thu hút và giữ chân những khách hàng tương lai của bạn

Thu hút khách hàng mới vào trang web không còn là một quy trình đơn giản nữa và việc chuyển đổi những khách truy cập này thành khách hàng sẽ cạnh tranh hơn bao giờ hết. Với những thay đổi trong thuật toán của Google đối với công cụ tìm kiếm, tạo ra nội dung mới, hấp dẫn trở thành yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào.

Tuy nhiên, việc đó phải được diễn ra một cách thường xuyên. Đó là một quá trình liên tục và sẽ hoạt động tốt nhất khi được tích hợp vào các kỹ thuật tiếp thị khác của doanh nghiệp, ví dụ như là tiếp thị truyền thông xã hội (social media marketing) hay tiếp thị qua email (email marketing).

Tin vui là các công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung thông tin mới và những nội dung này có ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với website của doanh nghiệp tốt nhất và làm gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Phương pháp tiếp thị nội dung của chúng tôi

Tạo ra nội dung mới, hấp dẫn một cách thường xuyên có thể gây cho bạn nhiều khó khăn, đặc biệt khi bạn đang điều hành doanh nghiệp và không có thời gian hoặc bạn không có đội ngũ viết nội dung chuyên nghiệp. Các chuyên viên viết nội dung của chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách làm việc trực tiếp với bạn để lên chiến lược nội dung một cách rõ ràng, phù hợp và có hiệu quả với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng rằng, không thể sử dụng một phương pháp tiếp cận cho tất cả các khách hàng và ngành nghề kinh doanh, mà điều quan trọng nhất là bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào cũng phải được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn. Các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi và những người viết nội dung quảng cáo có kinh nghiệm sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng bạn kiểm soát được bất kỳ nội dung nào trước khi nó được xuất bản.

Chiến lược tiếp thị trực tuyến

Trong khi tiếp thị nội dung là nền tảng cốt lõi của bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến nào, để tối ưu hóa kết quả, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với một trong những chuyên gia tiếp thị của chúng tôi để điều chỉnh chiến lược tiếp thị cụ thể cho nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết nội dung của VIF?

  • Chúng tôi đảm bảo kết quả. Nội dung sáng tạo, hấp dẫn và độc đáo.
  • Nhiều kinh nghiệm. 100% các chuyên viên viết nội dung của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.
  • Giá cả phải chăng. Chúng tôi cắt giảm chi phí ở mức thấp nhất trong khi vẫn cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu quả để tạo ROI.
  • Hỗ trợ tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
%d bloggers like this: