Trong khi các phương tiện truyền thông xã hội đã tăng mạnh trong những năm gần đây, tiếp thị qua email vẫn là một trong những phương pháp tiếp thị có ROI cao nhất và là công cụ đo lường hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Tuy nhiên, nó không thường được sử dụng nhiều.

Email marketing
Tiếp thị qua email (email marketing) vẫn là một trong những phương pháp tiếp thị có ROI cao nhất.

Tiếp thị trực tuyến của một doanh nghiệp

Lần cuối cùng bạn gửi một email đến cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp là khi nào? Doanh nghiệp của bạn có một cơ sở dữ liệu email không? Chúng tôi có một số kỹ thuật có thể được thực hiện tùy thuộc vào giai đoạn hiện tại của doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa công cụ tiếp thị trực tuyến quan trọng này.

Kỹ thuật tiếp thị qua email của chúng tôi

Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp để phát triển cơ sở dữ liệu, hoặc muốn tạo sự tương tác thường xuyên với khách hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh chiến lược theo nhu cầu cụ thể của bạn. Với các dịch vụ như tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng, kế hoạch truyền thông thường xuyên.. chúng tôi có thể sử dụng chiến lược tiếp thị qua email để không chỉ tăng lưu lượng truy cập mà còn tăng lượng khách hàng tiềm năng và tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Thống nhất văn phong và thiết kế

Cũng giống như tất cả các tiếp thị, tiếp thị qua email bắt đầu với một nhận dạng thương hiệu mạnh mẽ và đồng bộ với website của doanh nghiệp. Vì lý do này, nhà thiết kế web sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp để đưa ra một chiến lược và thiết kế cho các chiến dịch email của doanh nghiệp cộng hưởng với những yếu tố này!

Thông tin thường xuyên

Mọi hoạt động kinh doanh đều khác nhau và mỗi hoạt động đều có khách hàng riêng. Hiểu được doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp là bước đầu tiên trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp, điều chỉnh chiến lược tiếp thị qua email để nó thu hút khách hàng một cách thường xuyên, từ hoạch định chiến lược, lên mẫu thiết kế, đến nội dung email..Và chúng tôi cung cấp cho bạn báo cáo hàng tháng để bạn có cái nhìn tổng quát để đánh giá hiệu quả của chiến dịch một cách đầy đủ.

Giải pháp tiếp thị trực tuyến tổng thể

Mỗi doanh nghiệp có thể sử dụng tiếp thị email một cách riêng biệt, tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng rằng, phương pháp tiếp thị này sẽ thành công nhất khi được hỗ trợ bởi các kỹ thuật khác. Tiếp thị nội dung và truyền thông xã hội thường đi cùng với tiếp thị qua email. Để có kết quả tốt nhất cho chiến dịch thực hiện tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi để điều chỉnh chiến lược tiếp thị cụ thể cho nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tại sao chọ dịch vụ email marketing của VIF?

  • Chúng tôi đảm bảo kết quả. Thứ hạng cao và lưu lượng truy cập. Tỉ lệ chuyển đổi cao.
  • Nhiều kinh nghiệm. 100% các chuyên gia SEO của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.
  • Giá cả phải chăng. Chúng tôi cắt giảm chi phí ở mức thấp nhất trong khi cung cấp trang web chất lượng cao nhất.
  • Hỗ trợ tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
%d bloggers like this: