Chúng tôi tỉ mỉ tạo ra các website thân thiện và hữu ích cho người sử dụng giúp doanh nghiệp thành công trong việc kinh doanh trực tuyến.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người hiểu về wesbite và cách sử dụng nó như thế nào để tăng doanh số kinh doanh thông qua việc khai thác sức mạnh của internet. Doanh nghiệp có website sẽ có thêm kênh quảng bá bán hàng hiệu quả mà chi phí đầu tư không quá cao.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, tương thích di động
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, tương thích di động

Công ty thiết kế website tại Hà Nội

Chúng tôi kết hợp các xu hướng thiết kế và xu hướng tiếp thị trực tuyến mới nhất hiện nay để cung cấp cho doanh nghiệp các trang web ấn tượng và thực sự hiệu quả trong việc phát triển kinh doanh.

Thiết kế web và các quy trình phát triển web của chúng tôi đã được tinh chỉnh, tối ưu hóa và cải thiện qua nhiều năm đã giúp hơn 100 doanh nghiệp có được việc kinh doanh thành công. Vì vậy, chúng tôi có thể tự tin nói rằng, chúng tôi có thể giúp bạn.

Chúng tôi sử dụng cách tiếp cận tích cực để hiểu bạn và doanh nghiệp của bạn, ngành công nghiệp và thị trường mục tiêu của bạn, cũng như sự cạnh tranh của bạn để đảm bảo rằng mọi yếu tố thiết kế đều hướng tới các mục tiêu tiếp thị kinh doanh của bạn.

Lên kế hoạch thiết kế website của bạn ngay từ đầu

Chúng tôi sẽ thiết kế chiến lược tiếp thị trực tuyến phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn bắt đầu từ việc xây dựng thương hiệu, phát triển trang web và tiếp thị liên tục.

Các trang web thông tin của chúng tôi được xây dựng trên WordPress, là công cụ lý tưởng để hiển thị thông tin kinh doanh, bản tin, menu, giá cả, cung cấp đăng ký thành viên, chức năng cụ thể ngành và nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Các trang web thương mại điện tử, web bán hàng của chúng tôi là các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ, đầy đủ chức năng, được thiết kế đặc biệt để quản lý và bán trực tuyến.

Thiết kế wesbite realart
Thiết kế wesbite realart

Chúng tôi thiết kế trang web – bạn quản lý nội dung

Các trang web của chúng tôi được phát triển dựa trên hệ thống quản lý nội dung (CMS) theo tiêu chuẩn. Nền tảng CMS của chúng tôi, WordPress, được toàn cầu công nhận là CMS tốt nhất có sẵn và hơn một phần ba các trang web trực tuyến được xây dựng trên WordPress.

Công cụ tìm kiếm thân thiện, công cụ soạn thảo trực quan và dễ sử dụng (giống như Microsoft Word) cho phép bạn truy cập và kiểm soát hoàn toàn để cập nhật nội dung của bạn từ bất kỳ thiết bị nào.

Trọn gói dịch vụ thiết kế website của chúng tôi

  • Phiên bản thiết kế không giới hạn. Chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng 100%
  • Sản phẩm không giới hạn. Bạn có thể đăng bán bất cứ thứ gì lên trang web.
  • Hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi đều ở bên cạnh để hỗ trợ.
  • Tài khoản email theo tên miền. Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn
  • Quà tặng hấp dẫn. Tặng 01 tên miền quốc tế và 01 năm gói hosting chất lượng cao trong năm đầu tiên

Tại sao chọn VIF thiết kế website cho bạn?

  • Nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp hơn 100 doanh nghiệp có website.
  • Chất lượng thiết kế web. Không giới hạn sửa đổi thiết kế. Chúng tôi thiết kế cho đến khi bạn hài lòng 100% về sản phẩm.
  • Hệ thống quản lí nội dung. Bạn luôn có quyền kiểm soát trang web của mình.
  • Giá cả phải chăng. Chúng tôi cắt giảm chi phí ở mức thấp nhất trong khi cung cấp trang web chất lượng cao nhất.
  • Hỗ trợ tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.
%d bloggers like this: